ออปโป้ ส่ง OPPO R9s Black Edition พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์สุดฮอต‘เจมส์ จิรายุ’ ลุยตลาดประเทศไทย

ไลฟ์สไตล์   19 พ.ค. 2560

....

ออปโป้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับ OPPO R9s Black Edition ภายใต้สโลแกนเดิม ‘Now, It’s Clear’ที่ได้ดาราหนุ่มสุดฮอตอย่าง เจมส์ จิรายุมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ OPPO R9s Black Edition รุ่นนี้ ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา

หลังจากที่ออปโป้ (OPPO) บริษัทสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่เปิดตัว OPPO R9s ได้ไม่นาน ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลายทั่วโลก โดยบริษัทStrategy Analytics ได้จัดอันดับให้ OPPO R9s เป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ขายดีที่สุดในโลกในช่วงไตรมาสแรกที่ผ่านมาเช่นเดียวกับในประเทศไทยที่ OPPO R9s ได้รับกระแสตอบรับที่ดีและมียอดขายเป็นที่น่าพอใจเพื่อฉลองความสำเร็จและตอบสนองกระแสเรียกร้องของแฟนๆออปโป้จึงตัดสินใจนำรุ่นสีดำ OPPO R9s Black Edition เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมกับเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด ‘เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข’ กับคอนเซ็ปต์ I’m back, I’m black ที่จะมาช่วยเสริมทัพและเป็นตัวแทนถ่ายทอดความเป็น OPPO R9s Black Edition

ภายในงาน หนุ่มเจมส์-จิรายุ ยังเผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติ ที่ได้ร่วมงานกับทางออปโป้ หลังจากที่ได้ลองใช้ OPPO R9s Black Edition แล้วรู้สึกชอบและประทับใจในความคมชัดของภาพ ส่วนตัวเครื่องสีดำก็ดูเรียบหรู มีพลังและน่าค้นหา”และหนุ่มเจมส์ยังไม่ลืมที่จะอ้อนแฟนๆ ให้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวออปโป้ด้วยกัน

OPPO R9s Black Edition มาพร้อมกับสีและดีไซน์ที่ได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เรียบหรู ทั้งยังเติมเสน่ห์และพลังด้วยสีดำที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้เพื่อตอกย้ำความเป็น ‘Camera Phone’ OPPO R9s Black Editionจึงมีความโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพที่คมชัด สอดคล้องกับสโลแกน Now, It’s Clear ด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล และรูรับแสงที่กว้างถึง f/1.7ทำให้สามารถถ่ายภาพได้สวยคมชัดทุกรายละเอียดในทุกสภาพแสง นอกจากนี้ OPPO R9s Black Edition มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวที่เป็นเอกลักษณ์ของออปโป้อย่าง VOOC Flash Charge ที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 5 นาทีแต่สามารถใช้สนทนาได้นานถึง 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สวย ครบ จบ ทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นอย่างแท้จริง

สำหรับผู้ที่สนใจและอยากเป็นเจ้าของ OPPO R9s Black Edition ก่อนใครสามารถไปจับจองกันได้ในงานไทยแลนด์โมบายเอ็กซ์โป 2017 ตั้งแต่วันที่ 18-21 พฤษภาคม 2560 ทั้งนี้ OPPO R9s Black Edition จะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2560 ณร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายออปโป้ทั่วประเทศสนนราคาอยู่ที่ 14,990 บาท

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.oppo.com/th/  หรือ www.facebook.com/oppothai/ 

 

 

 

 


เปิดอ่าน 4,281
Recommended ที่เกี่ยวข้อง